Shopping Cart

Thành Tiền 0Vnđ
Tổng Tiền 0Vnđ

15 lỗi màn hình điện thoại thường gặp và cách khắc phục hiệu quả

Điện thoại bị lỗi màn hình là mối quan tâm, lo ngại của hàng triệu người dùng. Vậy bạn đã biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng lỗi màn hình điện thoại hay chưa? Cùng xem ngay bài viết này để có những giải pháp khắc phục hiệu quả nhé!

Đây là thiết kế hoàn thiện của iPhone 13 Pro

Nguồn tin này khẳng định rằng đây là thiết kế cuối cùng, và iPhone 13 Pro khi ra mắt chính thức sẽ giống với hình ảnh render này.Năm ngoái, Apple đã ra mắt iPhone 12 series với thiết kế đổi mới. Vì vậy mà năm nay, iPhone 13 sẽ không có nhiều thay đổi về mặt ngoại hình, cơ bản sẽ là những nâng cấp về cấu hình và tính năng. Do đó, iPhone 13 sẽ có thiết kế giống với người tiền nhiệm.

iPhone 13 rò rỉ thêm thông tin khiến cộng đồng iFan háo hức vì con số quá khủng

iPhone 13 được dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng nữa đang khiến iFan xôn xao. iPhone 13 được dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng nữa đang khiến iFan xôn xao.  

Cách sắp xếp màn hình chính trên smartphone nói gì về tính cách của bạn?

Màn hình chính của smartphone có thể cho bạn biết nhiều điều về một người. Họ có sử dụng các folder cho ứng dụng của họ không? Còn widget thì sao? Có sắp xếp theo màu sắc hoặc liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái không? Còn người chỉ để các ứng dụng ở đó theo thứ tự lộn xộn dựa trên thời gian cài đặt? Nhà bán lẻ điện thoại di động Mobiles.co.uk đã hợp tác với Nhà tâm lý học về Kinh doanh Sonya Dineva để tìm hiểu xem bố cục màn hình chính thực sự nói lên điều gì về tính cách của chúng ta. Dưới đây là những gì Sonya nhận xét về nhiều khía cạnh khác nhau của sắp xếp màn hình.

CHị Vy đã mua sản phẩm

iPhone X Quốc tế 64GB Cũ LikeNew